Khi xã hội ngày càng phát triển, mức sống của người dân ngày càng được nâng cao thì những căn hộ chung cư tại các thành phố lớn nói chung, căn hộ chung cư tại TPHCM nói riêng đang ngày càng mọc lên như nấm. Từ những căn hộ chung cư giá rẻ cho tới những căn hộ chung cư cao cấp đều đang thu hút được lượng người quan tâm khá lớn. Vậy lý giải cho hiện tượng này là gì? Hôm nay tôi sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi vì sao căn hộ chung cư lại mọc lên như Nấm?

Vì sao căn hộ chung cư mọc lên như nấm?

Trước hết, tôi mời bạn tìm hiểu những lợi ích từ căn hộ chung cư:

1. Thiết kế chuyên nghiệp

Thật vậy tại những căn hộ chung cư hiện nay đều được những kiến trúc sư thiết kế, và bạn chẳng phải bận tâm tới việc đó bởi lẽ phía chủ đầu tư sẽ tính toán kĩ lưỡng cho bạn. Bên cạnh đó với mỗi căn hộ chung cư cho dù là có diện tích lớn hay nhỏ thì cũng đều được bố trí vô cùng khoa học và hợp lý. Bạn có thể lựa chọn diện tích phù hợp với nhu cầu của cả gia đình mình.

2. An ninh đảm bảo

So với những căn nhà riêng lẻ thì sống trong chung cư được đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Bởi lẽ tất cả các chung cư hiện nay đều đã được lắp đặt hệ thống giám sát camera 24/7 cùng với đội ngũ nhân viên luôn túc trực mỗi ngày. Có thể kiểm soát được người ra vào chặt chẽ hơn. Bên cạnh đó đối với những chung cư cao cấp còn sử dụng phương pháp quẹt thể để đảm bảo tính an ninh một cách tối đa.

Căn hộ chung cư an ninh luôn được đảm bảo.

3. Giá cả hợp lý

Với phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ đang ngày càng trở nên phổ biến, bởi lẽ nó hợp túi tiền với những người lao động có thu nhập thấp, đến thành phố lớn lập nghiệp và muốn an cư lạc nghiệp thì đều có thể lựa chọn loại hình này. Ngoài ra điểm vượt trội mà chung cư giá rẻ có được nữa đó là được nhận gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ đồng từ phía chính phủ giúp bạn sớm đạt được ước mơ có ngôi nhà cho riêng mình nhanh chóng.

4. Không gian sống tiện nghi hiện đại

Chỉ với một số tiền nhất định bạn hoàn toàn có thể là chủ sở hữu của một căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ vừa rộng rãi lại vừa thoải mái, đồng thời được tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi do chung cư đem tới chẳng hạn như hệ thống giáo dục, giải trí, công viên, trung tâm mua sắm…. Nhưng với số tiền như vậy việc mua một căn nhà riêng lẻ là điều bạn khó lòng có thể làm được.

Căn hộ chung cư có không gian sống hiện đại được thiết kế chuyên nghiệp.

Có lẽ chính vì những lý do đó mà nhiều người đang dần có xu hướng lựa chọn những căn hộ chung cư hơn là mua đất để xây nhà. Đây chính là lý do khiến những nhà đầu tư đẩy mạnh đầu tư vào phân khúc căn hộ chung cư vì có thể đáp ứng tiêu chí “một vốn bốn lời”.

Tuy nhiên, có một điều rằng ai cũng phải thừa nhận, đó là phân khúc căn hộ chung cư “CUNG” nhiều hơn “CẦU”. Thói quyen, tập quán của người Việt Nam vẫn gắn liền với nhà ở riêng lẻ và chưa dần thay đổi quan niệm sống ở chung cư. Vì vậy, người mua căn hộ chung cư để đầu tư thì nhiều nhưng để ở thì chiếm con số rất khiêm tốn. Nếu bạn làm thử một cuộc khảo sát cho 100 người xem có bao nhiêu người thích sống ở chung cư, thì bạn sẽ có ngay câu trả lời cho mình.

Lời khuyên dành cho bạn nếu mua căn hộ chung cư là phải thật sự đáp ứng nhu cầu ở thật của bạn, nếu bạn muốn đầu tư để cho thuê, sinh lợi dòng vốn thì đây không phải là giải pháp tốt nhất.

BÁC SĨ NHÀ ĐẤT- ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG TRỌN VẸN CỦA BẠN

2 thoughts on “Vì Sao Căn Hộ Chung Cư Lại Mọc Lên Như Nấm ?

  1. Thiện Binh says:

    Bài chia sẻ tuyệt vời của anh! Thanks anh! Tiêu chí đầu tư bất động sản thời dịch Covid bùng phát lần 4 năm 2021 như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

.
.
.
.