Vì Sao Nên Mua Đất Nền Ở Quận 9?

Vì sao nên mua đất nền ở quận 9? Có lẽ đây chính là thắc mắc của rất nhiều người khi thấy ngày càng nhiều người chọn khu vực quận 9 để mua đất nền. Trong đó có người mua để xây nhà ở, cũng có người mua để dành đầu tư để khi thị trường khan hiếm sẽ đem bán thu lợi nhuận. Dù mục đích co như thế nào,

Vì sao nên mua đất nền ở quận 9? Có lẽ đây chính là thắc mắc của rất nhiều người khi thấy ngày càng nhiều người chọn khu vực quận 9 để mua đất nền. Trong đó có người mua để xây nhà ở, cũng có người mua để dành đầu tư để khi thị trường khan hiếm sẽ đem bán thu lợi nhuận. Dù mục đích co như thế nào, tôi nghĩ nếu bạn là người quan tâm đến lĩnh vực này thì cũng cần nên biết lý do vì sao mọi người mua đất nền ở quận 9.

1/Cơ sở hạ tầng

Có thể nói, tại phía đông của TPHCM đang trở thành trung tâm của sự chú ý do những trục giao thông chiến lược nằm trên, có khả năng kết nối với những tuyến đường vành đai, khu cao tốc Long Thành Dầu Giây và các quận trung tâm một cách thuận tiện. Từ quận 9, bạn có thể di chuyển tới những vị trí khác trong khu vực trung tâm thành phố mà không sợ không bị kẹt xe, ngập lụt vào mùa mưa.

Đặc biệt hơn, tại khu vực này trong vòng vài năm trở lại đây đã có vài chục dự án lớn và nhỏ, khu công nghệ cao được triển khai xây dựng đưa vào hoạt động nên hệ thống cầu đường được triển khai mở rộng khiến cho việc đi lại được dễ dàng và tạo được sự quan tâm của rất nhiều người dân và các nhà đầu tư muốn mua đất nền quận 9 với ý định an cư và lạc nghiệp.

2/Tính thanh khoản cao

Những dự án đất nền tại quận 2, quận 9 và Thủ Đức hiện đang là trung tâm của sự chú ý trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Đặc biệt cùng với những dự án khu nhà ở cao cấp, căn hộ chung cư đang được triển khai, mở bán là những khu đất lớn nằm giữa các khu dân cư được phân lô bán nền và được xây dựng tự do với mức giá phù hợp với người thu nhập trung bình thấp đang là điểm thu hút rất lớn của giới đầu tư.

Với số tiền mà bạn bỏ ra để sở hữu lô đất như trên thì không phải là quá cao so với người thu nhập thấp nên ở phân khúc này luôn có tính thanh khoản cao. Nếu bạn là nhà đầu tư mua đi bán lại thì nó sẽ dễ dàng sinh lợi trong thời gian ngắn.

Nếu bạn là người đi xây dựng căn nhà mơ ước của mình thì đây là điều quá lý tưởng. Bởi vì quanh khu vực quận 9, cụ thể là khu công nghệ cao thì nhà máy Samsung đã được hình thành và chuẩn bị đưa vào sử dụng, đây chính là nơi giải quyết rất nhiều nhu cầu việc làm và có thể được xem là “đất lành chim đậu”.

3/Vì sao nên chọn mua đất nền quận 9 mà không chọn loại hình khác?

Chắc chắn đây là một câu hỏi mà bạn khó lòng tìm được câu trả lời chính xác, bởi lẽ nó còn phụ thuộc rất nhiều vào quan điểm của từng người. Đối với những người trẻ tuổi, thường hay phải di chuyển nhiều, thích sống tại trung tâm thành phố thì thường chọn căn hộ chung cư để ở. Tỷ lệ này thường chiếm khoảng 30%, còn đối với những người muốn mua đất nền thì chiếm tới 70%, bởi lẽ tâm lý của người Việt hay muốn an cư lạc nghiệp, muốn có một miếng đất để làm nhà, đây chính là tài sản giá trị có thể để lại cho con cháu sau này.

Mặt khác, nếu bạn chọn mua khu nhà ở cao cấp, căn hộ chung cư với mức giá cao rất nhiều lần nên tính thanh khoản sẽ không cao so với mua đất nền tại quận 9. Ngoài ra, giá trị của từng nền đất lại không quá cao so với các quận huyện khác đồng thời phù hợp với người có thu nhập trung bình thấp. Do đó, khi bạn đầu tư sẽ mang tới khoản lợi nhuận cao ở trong tương lai là điều chắc chắn.

BÁC SĨ NHÀ ĐẤT- ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG TRỌN VẸN CỦA BẠN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.