Sự Thật Về Biệt Thự Biển

Chào bạn.

Thực tế đã cho thấy, ngày nay thị trường kinh tế đang gặp rất nhiều bất ổn, giá vàng đang ngày càng xuống thấp kỷ lục, ngoại tệ không còn là kênh mà giới đầu tư chọn. Chứng khoán thì cũng lên xuống một cách thất thường, luôn tiềm ẩn rủi ro. Trong khi đó, đầu tư biệt thự biển đang trở thành kênh “hot” hiện nay, đây là một trong những dự án đầu tư có thể đem tới lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư.

1/Sự lên ngôi của đầu tư bất động sản

Nếu như trước đây nếu hỏi kênh đầu tư nào lý tưởng được nhiều người lựa chọn nhất thì đó chính là mua vàng, gửi tiền vào ngân hàng hay đầu tư và ngoại tệ… Nhưng trong những năm gần đây thì những kênh đầu tư này đã không còn đem tới lợi nhuận như sự kỳ vọng của những nhà đầu tư.

Trong khi đó, xét về thị trường bất động sản thì thời gian gần đây đang có dấu hiệu ấm lên theo chiều hướng tích cực. Các nhà đầu tư bắt đầu lựa chọn cho mình những sản phẩm đem về cho mình những khoản lợi nhuận tốt nhất.

Trong số đó phải kể đến phân khúc biệt thự biển. Đối với loại hình này nếu bạn đầu tư có thể sẽ đem lại cho bạn nguồn lời về dòng tiền và lời về dòng vốn.

2/ Biệt thự biển, đang ngày một hút khách

Việc đầu tư biệt thự biển đang được rất nhiều người hướng tới không chỉ người trong nước mà còn có cả Việt Kiều, người nước ngoài nữa. Bởi lẽ nó đem tới lợi nhuận kinh doanh đối với nhà đầu tư trong thời gian dài chứ không phải thời gian ngắn so với việc lựa chọn những cách đầu tư khác.

Khi lựa chọn đầu tư vào biệt thự biển, bạn không chỉ được hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê mà còn chẳng phải mất bất cứ khoản chi phí về bảo dưỡng hay bảo trì nào hết. Bởi lẽ khoản chi phí này sẽ do chủ đầu tư cam kết chịu thực hiện.

Biệt thự biển thường được đặt tại những vị trí đẹp, bên cạnh bờ biển với nước trong xanh, khí hậu trong lành thoáng mát và bãi cát trắng vô cùng thơ mộng. Ngoài ra, những năm gần đây thì biệt thự biển đang ngày càng trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn được nhiều người lựa chọn kể cả khách trong nước lẫn quốc tế.

Hiện nay biệt thự biển thường nằm trong dòng những sản phẩm sang trọng, cao cấp được xây dựng trên những địa danh đã nổi tiếng về du lịch. Trong khi đó theo như thống kê mới nhất thì vào năm 2015, số lượng khách du lịch tăng khoảng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Có lẽ đây chính là một con số ấn tượng khẳng định vị trí và tiềm năng của ngành du lịch.

3/ Cho thuê lại

Về chất lượng, vị trí, thiết kế kiến trúc…có lẽ không cần bàn nữa. Việc chủ đầu tư cam kết cho thuê lại biệt thự của bạn với lợi nhuận lên đến 10% giá trị bất động sản đó là điều quá tuyệt vời (hơn cả lãi xuất ngân hàng).

Ngoài vấn đề đó, bạn cũng nên biết rằng theo năm tháng chắc chắn rằng khi kinh tế xã hội phát triển, con người có nhu cầu cao hơn, ngành du lịch phát triển hơn thì căn biệt thự của bạn tăng giá là điều tất yếu.

4/ Tính thanh khoản chậm

Tính thanh khoản là vấn đề bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định. Vì các dự án này bạn sẽ phải thanh toán theo từng giai đoạn, tiến độ thi công công trình. Khi đó, bạn có được lợi thế là được vay vốn từ Ngân hàng, nhưng bạn phải lưu ý đến lãi suất, vì nó có thể biến động theo từng năm. Điều này thì lịch sử đã được chứng minh.

Điều đặc biệt tôi muốn bạn ghi nhớ trước khi tôi kết thúc bài chia sẻ này, đó là khi bạn gặp những vấn đề ngoài ý muốn hoặc đến giai đoạn bạn muốn bán đi để đầu tư vào lĩnh vực khác thì tính thanh khoản cực kỳ chậm. Bởi lẽ phân khúc này đa phần là nhà đầu tư mua để sinh lời chứ ít khách hàng có nhu cầu thật. Ngoài ra, số người có số tiền lớn để mua lại của bạn cũng không thực sự nhiều.

Vì sự thành công và hạnh phúc của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.