KHI ĐI MUA NHÀ ĐẤT CÓ NÊN VAY NGÂN HÀNG KHÔNG?

Bác Sĩ Nhà Đất lần này thể theo yêu cầu của các bạn trẻ đang khởi nghiệp và vừa lập gia đình đang cókế hoạch mua nhà đất, căn hộ trả góp nên băn khoăn rằng không biết có nên đi vay ngân hàng tiền đểmua nhà đất hay không? Và bằng cách nào để có thể vay khi trong túi mình không đủ tiền để mua nhàđất?

Hôm nay, Bác sĩ nhà đất sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về chiến lược vay vốn để mua nhà đất, bạnhãy bắt đầu theo dõi và tuân thủ 4 điều sau:

1. Nếu đi thuê nhà, hàng tháng phải trả tiền thuê nhà và dành dụm được chút tiền nhưng không thể sởhữu được căn nhà nào.

2. Nếu đi vay tiền để mua nhà, hàng tháng phải trả gốc lẫn lãi, số tiền này được xem như đi đầu tư,trong tương lai sẽ sở hữu được căn nhà.

3. Nếu không vay ngân hàng, chỉ dành dụm thôi, về lâu dài đồng tiền bị trượt giá. Do đó, đến lúc dànhđủ tiền thì không thể mua nhà được vì giá nhà đã lên cao.

4. Nếu đi vay ngân hàng phải lưu ý lãi suất phải phù hợp với thu nhập hàng tháng từ đó lựa chọn phânkhúc, căn hộ cho hợp lý.

BÁC SĨ NHÀ ĐẤT- ĐỒNG HÀNH CŨNG HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG TRỌN VẸN CỦA BẠN

One thought on “KHI ĐI MUA NHÀ ĐẤT CÓ NÊN VAY NGÂN HÀNG KHÔNG?

  1. Duy Ng says:

    em góp ý về chủ đề này. anh nên có phân tích sâu hơn để các bạn trẻ mới lập gia đình có ý định mua chung cư bằng việc đi vay ngân hàng. Phân tích có con số tham khảo dễ hình dung hơn. ví dụ mua chung cư giá 1 tỷ 4, thu nhập lương 12 triệu, giá thuê trọ 4 triệu/tháng……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.